Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Images (3)
Nội thất

Bộ sưu tập đẹp nhất 2018 về các mẫu nội thất nhà tắm kính

Các mẫu nội thất nhà tắm kính hiện nay rất đa dạng và mang đầy tính thẩm mĩ, mời các bạn cùng theo dõi bộ sưu tập các mẫu nội thất nhà tắm kính.

Mẫu nội thất nhà tắm kính mang màu sắc ấm áp

Những mẫu này nội thất thường được chọn tông màu gỗ, vàng, vàng nhạt, cam… kết hợp vơi những ánh đèn màu vàng mang lại cảm giám ấm áp cho người sử dụng.

Mẫu nội thất nhà tắm kính lấy ánh sáng thiên nhiên làm chủ đạo.

Với thiết kế này thì khung nhà tắn được thiết kế rất nhiều ô cửa hướng sáng khiến phòng tắm không còn âm u như những kiểu thời xưa mà mang nét hiện đại, tinh tế, hài hòa với thiên nhiên.

Mẫu nội thất nhà tắm kính mang màu sắc lạnh

Kiểu này được thiết kế với ga màu xám, đen, trắng xám… mang lại hơi thở mạnh mẽ của người đàn ông thành đạt rất thích hợp cho những người đàn ông độc thân.

Mẫu nội thất nhà tắm kính thiết kế kiểu đáng yêu, nữ tính

Kiểu này thì màu sắc chủ đạo trong thiết kế là trắng và hồng kết hợp với những đồ trang trí dễ thương, ngộ nghĩnh. Bên canh cửa sổ hoặc trên kệ phòng tắm thường đặt thêm những chậu cây cảnh hoa hoa cỏ cỏ.

Trên đây là những mẫu nội thất nhà tắm kính mới nhất đẹp nhất nằm trong bộ sưu tập những mẫu nội thất nhà tắm kính 2018 được Nhaovanphong.com chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích và có được cho bản thân cũng như gia đình mình một mẫu thiết kế nội thất nhà tắm kính yêu thích.

>> Xem thêm:  Tư vấn chọn tủ phòng khách

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *