Bộ sưu tập mẫu nhà sân vườn hiện đại đẹp nhất 2018

Nhà sân vườn đang là kiểu thiết kế rất thịnh hành trong những năm gần đây, bởi không gian trong lành thiết kế với cây cối hồ bơi mà nhà sân vườn mang lại. Sau đây là những mẫu nhà sân vườn hiện đại được giới thiệu đến các độc giả.

Mẫu nhà sân vườn hiện đại có hồ bơi 1

Thường kiểu này sẽ được kết hợp giữa nhà biệt thự, bao vây xung quanh biệt thự sẽ là những tiểu cảnh về vườn cây, trước cửa sẽ thiết kế một hồ bơi uốn lượn trung quanh là cây xanh rợp bóng mát. Các gia chủ rất yêu thích kiểu này bởi hồ bơi ngay tại sân nhà sẽ giúp gia chủ có thể tận hưởng sự thư giãn thoải mái vài cuối tuần ngay tại gia.

Mẫu nhà sân vườn hiện đại có hồ bơi 2

Mẫu nhà sân vườn hiện đại có cầu

Mẫu nhà sân vườn hiện đại có cầu 1

Kiểu này rất độc đáo lại đẹp mắt và gây ấn tượng, trước cửa nhà chính sẽ xây một cầu nhỏ bắc qua một hồ bơi trong xanh. Khi khách đến chơi nhà bạn sẽ cực kỳ yêu thích và khen ngợi kiểu thiết kế này. Dưới sân được lát đầy những thảm cỏ anh mơn mởn, bao quanh ngôi nhà là những cây đại thụ xanh tốt sừng sững.

Mẫu nhà sân vườn hiện đại có cầu 2

Mẫu nhà sân vườn hiện đại kiểu vòng hành lang

Kiểu này thì sân vườn sẽ được thiết kế thêm những lán nhỏ ngoài sân để uống trà, ngắm cảnh. Lỗi đi từ nhà ra những tiểu lầu sẽ được đặt những viên gạch, đã trơn nhẵn quanh co làm nối đi trông rất đẹp và bắt mắt.

Mẫu nhà sân vườn hiện đại kiểu vòng hành lang 1

Mẫu nhà sân vườn hiện đại kiểu vòng hành lang 2

Trên đây là những Mẫu nhà sân vườn hiện đại đẹp nhất 2018. Nhaovanphong.com hy vọng các bạn sẽ yêu thích!

>> Xem thêm:

Điểm danh các mẫu nhà đẹp hiện đại nhất 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *