Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Hygvdxeyi 2
Blog

Các mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp

Hoa văn đá hoa cương là một sản phẩm được tạo thành từ việc cắt ghép và tạo hình nhiều loại đá hoa cương với màu sắc khác nhau để làm nên một sản phẩm có họa tiêt sấn tương và đẹp mắt.

Đá hoa cương được sử dụng khá phổ biến cho nhiều hạng mục trong thiết kế xây dựng. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng, thẩm mỹ và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu thì chính là sự xuất hiện của các sản phẩm đá hoa cương.

Ứng dụng của hoa văn đá hoa cương trong thiết kế xây dựng.

Hoa văn đá hoa cương là một sản phẩm được dùng làm điểm nhấn cho các công trình xây dựng. Chúng được coi là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao và được sản xuất thủ công bằng cách cắt ghép nhiều loại đá lại với nhau. Chính vì vậy hoa văn đá hoa cương không có một mẫu mã cố định hay một tiêu chuẩn nào cả. Mỗi loại đá khác nhau khi được chọn để ghép đá hoa văn sẽ tạo ra những mẫu hoa văn khác biệt.

Mẫu đá hoa văn đẹp
Mẫu đá hoa văn đẹp

Thông thường, khi thiết kế hoa văn đá, bạn sẽ lựa chọn ra từ 3 loại đá khác nhau trở nên, sau đó nên ý tưởng, cắt ghép chúng thành những họa tiết đối xứng và đẹp mắt.  Tùy vào vị trí lắp đặt, thiết kế tổng thể mà bạn đặt gia công những sản phẩm hoa văn có kích thước và hình dáng khác nhau.

Thông thường hoa văn đá hoa cương sẽ được làm theo các khối hình vuông, chữ nhật, tròn, bầu dục,…

Mỗi sản phẩm hoa văn đá hoa cương sẽ có mức giá riêng, tùy theo độ phức tạp và loại đá khách hàng chọn mà chúng có giá từ 5.000.000đ/m2 – 10.000.000đ/m2.

Ưu điểm của đá hoa văn là bạn có thể tự thiết kế, lên ý tưởng, chọn loại đá và tự sáng tạo kiểu dáng hoa văn theo ý thích, việc này còn đồng nghĩa rằng chúng ta có thể linh hoạt trong việc chọn mẫu đá hoa văn phù hợp với từng không gian và vị trí khác nhau.

==> Tham khảo: Các mẫu đá hoa cương đẹp.

Một số mẫu hoa văn đá hoa cương đẹp.

Đá hoa văn lát nền.
h3/> Mẫu đá hoa văn lát nền phòng khách, thường được thiết kế có kích thước lớn và có hình vuông.

Mẫu đá hoa văn lát nền này là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, bố cục, kiến trúc và nội thất phòng khách. Họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, mềm mại khiến phòng khách trở nên sinh động và sang trọng hơn.

Mẫu đá hoa văn lát nền
Mẫu đá hoa văn lát nền

Mẫu đá hoa văn ốp chiếu nghỉ cầu thang bộ.

Đá hoa văn chiếu nghỉ thường có hình vuông và có diện tích nhỏ khoảng 1m2. Chiếc cầu thang bộ sẽ không còn cảm giác đơn điệu, cứng nhắc. Với một sản phẩm hoa văn đá nhỏ, không tốn nhiều chi phí nhưng chúng đã làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cho khu vực thang bộ.

Mẫu đá hoa văn chiếu nghỉ
Mẫu đá hoa văn chiếu nghỉ

Mẫu đá hoa văn lát cabin thang máy.

Cabin thang máy là khu vực thường xuyên sử dụng hoa văn đá để thi công. Thay vì việc chỉ chọn 1,2 loại đá để ốp lát cho khu vực này thì nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn phương án sử dụng nguyên một sản phẩm hoa văn đá để trang trí cho cabin.

Đá hoa văn ốp cabin thang máy không chỉ mang đến độ bền cao mà chúng còn tạo ra một vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và gây được chú ý của mọi người.

Mẫu đá hoa văn thang máy
Mẫu đá hoa văn thang máy

Mẫu đá hoa văn lát sảnh.

Sảnh cũng là một vị trí thường được trang trí bằng hoa văn đá. Có thể thấy khu vực tiền sảnh thường gây được sự chú ý đầu tiên khi có khách tới nhà. Việc sử dụng đá hoa văn sẽ khiến toàn bộ công trình của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Mẫu đá hoa văn lát sảnh
Mẫu đá hoa văn lát sảnh

Có thể thấy hoa văn đá hoa cương được ứng dụng khá đa dạng cho nhiều hạng mục tráng trí xây dựng. Chúng giúp cho không gian thiết kế trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Việc của bạn là chỉ cần khéo léo lựa chọn , và thiết kế hoa văn sao cho hợp lý với từng khu vực.

Bài viết tham khảo:

Những ứng dụng phổ biến nhất của sàn gỗ ngoài trời

TOP 3 mẫu sập gỗ gụ đẹp sẽ là xu hướng của năm 2020!

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *