Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Giup Viec An Tam 158336
Dịch vụ gia đình

Các trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Hiện nay nhu cầu tìm người giúp việc tại các hộ gia đình rất cao nhằm phụ giúp các mẹ việc nhà, nấu cơm, đón con, dọn dẹp nhà cửa. Để thuận tiện cho các mẹ bài viết sau xin ứng cử top Các trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất Hà Nội.

Trung tâm giúp việc HTV

HTV tên đầy đủ là Công ty cổ phần HTV Hà Nội thành lập năm 2013. HTV được khách hàng yêu quý bởi sự phục vụ chuyên nghiệp tận tình và chu đáo, điều đặc biệt ở HTV là luôn giữ chữ tín với khách hàng đảm bảo khách hàng có được sự phục vụ với chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ với HTV:

Địa chỉ: P606, Nhà B6B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: http://giupviechvt.vn/

SĐT: 0934.568.229 – 0936.903.299

Trung tâm giúp việc Tâm An

Tâm An được bình trọn là một trong các trung tâm giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội. Tại Tâm An khách hàng ó thể hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ, hơn nữa thế Tâm An còn phát triển các gói dịch vụ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sau đây là thông tin liên hệ với trung tâm giúp việc uy tín Tâm An.

Địa chỉ:

CN1: Số 49 Ngõ 120 Tân Mai, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

CN2: Tầng 2 Số 60 Mỹ Đình 2, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: giupviectaman.vn

SĐT: 1900 6036 – 098.88.88.885

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Thanh Bình

Bằng sự phục vụ chuyên nghiệp đi vào quy củ của một công ty giúp việc 88 đã phát triển thành một công ty hàng đầu về việc cung cấp người lao động giúp việc, tạp vụ văn phòng… hiện nay. Với một đội ngũ trẻ, năng động sáng tạo giúp việc 88 luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty với sứ mệnh làm thay đổi cách nhìn nhận của nhiều người về nghề làm giúp việc – đó cũng là một nghề lao động chân chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 25 ngõ 62 Trần Bình, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: http://giupviec88.com/

SĐT: 0914 684 000 – 0961 004 301

Giúp việc Hồng Doan

Nhắc đến các trung tâm giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội chúng bta không thể không đề cập đến trung tâm giúp việc Hồng Doan. Với việc nắm bắt được xu thế hiện nay của xã hội Hồng Doan đã đào tạo được đội ngũ mạnh trong việc cũng cấp dịch vụ giúp việc cho các khách hàng có nhu cầu mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất trong dịch vụ, san sẻ với khách hàng những gánh nặng áp lực trong công việc. Để liên hệ với Hồng Doan bạn liên lạc với đại chỉ sau:

Địa chỉ: Số 62 Nguyễn Khang, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Website: http://giupviechongdoan.com/

SĐT: 091 457 6633

Trung tâm giúp việc Tâm Tâm Hà Nội

Tâm Tâm Hà Nội cũng một trong các trung tâm giúp việc gia đình uy tín tại Hà Nội. Với mục tiêu hàng đầu của Tâm Tâm Hà Nội là đào tạo được một đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và thực sự yêu nghề. Không những thế những người lãnh đạo của Tâm Tâm Hà Nội đều là những người trẻ năng động, sáng tạo có trách nhiệm cao trong công việc luôn tâm niệm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn yêu mến Tâm Tâm Hà Nội có thể liên hệ với địa chỉ sau:

Địa chỉ: 21 Đường Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: http://giupviectantam.net/

SĐT: 0902 109 798 -0981 189 808

Trên đây là Các trung tâm giúp việc gia đình uy tín nhất tại Hà Nội. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin bổ ích, giúp đỡ được các bà nội trợ đang có ý định thuê người giúp việc nhưng còn lo ngại trong việc chọn lựa trung tâm cũng cấp dịch vụ nào?

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm:

Dịch vụ thuê luật sư riêng

Có nên thuê bảo mẫu trông trẻ

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *