Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Q Psmasoe Co Nen Dau Tu Dat
Bất động sản

Cùng PROPFIT trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư đất hay không

Trên thị trường hiện có nhiều lĩnh vực đầu tư và mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, đầu tư đất cũng không nằm ở ngoại lệ. Liệu có nên đầu tư đất hay không? Cùng PROPFIT giải đáp câu hỏi ở nội dung dưới đây nhé.

Có nên đầu tư đất hay không?

Để giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư đất hay không thì câu trả lời chắc chắn là có. Bởi đất là tài nguyên mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

 • Đất là tài nguyên có nhu cầu sử dụng cực kỳ cao, tuy nhiên lại không có khả năng sinh sôi mà ngược lại, ngày càng trở nên hạn chế. Do đó trong tương lai, đất chắc chắn mang lại nhiều lợi nhuận.
 • Đầu tư bất động sản có thể áp dụng đòn bẩy tài chính hiệu quả.
 • Nhà đầu tư có khả năng mua được một dự án có giá thấp hơn so với giá trị thực tế.
 • Bất động sản có thể được dùng làm tài sản thế chấp và nhà đầu tư vẫn có quyền sử dụng bình thường.

 • Bên cạnh việc sử dụng, nhà đầu tư có thể cho những người có nhu cầu thuê lại hoặc xây dựng công trình để kinh doanh cũng sẽ mang lại lợi nhuận ổn định, bền vững và lâu dài.
 • Ngoài việc giữ nguyên bất động sản thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể xây dựng, làm mới kiến trúc nhằm nâng cao giá trị, giúp thu được nhiều lợi nhuận hơn.
 • Bất động sản là dạng vật chất sẽ tồn tại mãi mãi, nếu nhà đầu tư không sử dụng hay cho thuê, có thể dùng làm tài sản thừa kế cực kỳ có giá trị.

Lựa chọn thời điểm phù hợp để đầu tư đất

Hiện nay, tuy đã là giai đoạn đất hạ nhiệt và bình ổn trở lại nhưng các nhà đầu tư cũng cần có cân nhắc kỹ càng trước khi “móc hầu bao” để đầu tư đất. Bạn cần chọn lựa một thời điểm hợp lý cũng như có chiến lược đầu tư bất động sản phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao và giảm thiểu rủi ro tối đa.

Bạn nên có nhận định về khả năng tăng trưởng của giá đất, tính toán quy luật tăng giá của thị trường nhà đất. Bên cạnh đó, thời điểm đất đang trong giai đoạn “phục hồi” cũng sẽ có giá tốt do chủ đầu tư có xu hướng bán nhanh.

Khi đã cân nhắc kỹ và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn có thể thực hiện đầu tư đất vì đây thực sự là một kênh đầu tư mang đến lợi nhuận “khủng” nếu bạn có chiến lược và khả năng tính toán tốt về lĩnh vực này. Lúc này bạn có thể tham khảo các dự án bất động sản cũng như nhà đất tại PROPFIT – công cụ tìm kiếm thông tin bất động sản tiện ích hiện nay.

 • Địa chỉ trụ sở: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Website: propfit.vn
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0964363832

Bài viết trên đã được PROPFIT giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư đất cũng như tư vấn lựa chọn thời điểm đầu tư thích hợp. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tham gia vào kênh đầu tư siêu hot này.

Có thể bạn quan tâm:

– Tổng hợp chi tiết giá ghế hội trường cao cấp, chất lượng năm 2022

best electric cooktop 30 inch

– Bật mí 4+ tiện ích đẳng cấp quốc tế của chung cư Dabaco Bắc Ninh

thuốc kích dục d10

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *