Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

C Epy8l B Ong Dan Khi Nen Pu
Blog

Địa chỉ bán ống dẫn khí nén chất lượng cao?

Ống dẫn khí nén cao áp là gì? Nên lựa chọn loại nào tốt?

Ống dẫn khí nén là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống, có vai trò truyền dẫn khí nén đễn các thiết bị khác nhau. Ống dẫn khí nén cao áp được thiết kế và sản xuất với nhiều chất liệu cũng như nhiều đường kính khác nhau, Nên lựa chọn ống dẫn khí nén cao áp nào sử dụng cho máy nén khí là phù hợp? Nếu như bạn quan tâm đến điều này hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới dây.

Ống dẫn khí cao áp bằng PU

Đây là loại đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong các tiệm sửa chữa hoặc hệ thống đường ống ở trong công nghiệp. Ưu điểm là giá thành hợp lý, tính đàn hồi tốt với độ dẻo dai, đàn hồi tuyệt đối vì thế thích hợp với các nhu cầu khác nhau.

Nhưng nhược điểm là khả năng chịu nhiệt và áp suất kém so với các loại ống hơi bằng vật liệu khác. Đặc biệt, trong quá trình vận hành áp suất khí có thể bị hao hụt nhưng nếu như dùng ống với độ dài dây ngắn điều này không bị ảnh hưởng.

Với những đặc điểm này, vì thế dây dẫn hơi bằng nhựa chỉ thích hợp với những công việc trong các lĩnh vực như sửa chữa ô tô, xe máy hay các ngành công nghiệp không yêu cầu về độ chịu áp suất, chịu nhiệt.

Ống dẫn hơi bằng sắt

Loại ống dẫn khí nén cao áp bằng chất liệu sắt này cũng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ưu điểm của chúng là khả năng chịu nhiệt tốt, có thể chịu được áp suất lớn với giá thành rẻ. Nhờ đó mà chúng thích hợp với những nhà đầu tư cần hạn chế chi phí đầu tư với hệ thống máy nén khí của mình.

Song nhược điểm của sản phẩm này là trọng lượng nặng. Nếu như để ở ngoài môi trường dễ gây gỉ sét do đặc trưng của chất lượng. Chính vì thế mà chất lượng đầu ra của khí nén có thể bị ảnh hưởng. Hơn nữa, chất liệu này bị oxy hóa nhanh vì thế việc sử dụng có thể phát sinh nhiều chi phí để phải thay mới và bảo dưỡng.

Bên cạnh đó, ống dẫn này với yêu cầu lắp đặt khá khó khăn bởi trọng lượng lớn nên cần phải lắp đặt cố định. Điều này sẽ gây nên các rắc rối trong việc mở rộng quy mô hoặc thay đổi quy mô sản xuất nói chung.

Ống hơi mạ kẽm

Ưu điểm của loại ống dẫn khí nén cao áp này là khí bị ăn mòn do đặc trưng của vật liệu tạo thành. Bên cạnh đó, chúng có thể chịu được áp suất cao, chi phí khá là hợp lý so với các loại ống hơi bằng sắt khác trên thị trường.

Nhưng nhược điểm của chúng là tuổi thọ sử dụng thấp, thông thường là sau một năm ống sẽ phát sinh các sự cố nên cần thay mới hoặc bảo dưỡng. Đồng thời, do trọng lượng lớn nên gặp vấn đề khi lắp đặt, sử dụng.

Ống dẫn làm bằng đồng

Đặc trưng của chất liệu vì thế sản phẩm này gần như không bị ăn mòn với áp suất khí đầu ra đảm bảo, đáp ứng nhu cầu của công việc của người dùng. Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt và áp suất tốt nên có thể được ứng dụng vào nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Tuy nhiên, sản phẩm này có giá thành tương đối cao vì thế nếu như có nhu cầu đầu tư vấn phải tham khảo thật kỹ thông tin để có được quyết định đúng đắn.

Quận Cầu Giấy ở đâu thi công nội thất trọn gói tốt?

Đặc điểm phong cách Indochine trong kiến trúc Việt Nam

Một số thông tin trên đây liên quan đến sản phẩm ống dẫn khí nén cao áp đang được sử dụng và lựa chọn phổ biến trên thị trường. Nếu như bạn quan tâm đến những loại phụ kiện máy nén khí này và cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với Công ty Việt Á để được hỗ trợ kịp thời.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *