Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Download 2021 11 22t103749.198
Dịch vụ văn phòng

Điểm danh 6 lợi ích quản lý nhân sự của máy chấm công kiểm soát

Máy chấm công kiểm soát vân tay nằm trong những giải pháp quản lý nhân sự nhiều công ty – doanh nghiệp quan tâm. Ấy là bởi những lợi ích trong việc quản lý mà nó mang lại. Cụ thể, máy chấm công đem lại những lợi ích quản lý nhân sự gì? Bài viết dưới đây sẽ tiến hành phân tích cho bạn.

1. Máy chấm công mang lại hiệu quả cao

Việc quản lý bằng vân tay sẽ tạo được một sự chính xác cao mà các giải pháp khác hiện nay khó có thể so sánh được. Kết hợp với lắp đặt kiểm soát cửa ra vào như máy chấm công, phần mềm kiểm soát ra vào, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, đây sẽ là giải pháp kiểm soát cửa ra vào triệt để và hiện đại nhất.

Như đã biết thì con người thường có một bộ các dấu vân tay khác nhau mà các nhà khoa học thường dựa vào đây để đưa ra những kết luận, phán đoán chính xác các thông tin quan trọng. Chúng được đưa vào ứng dụng trong lĩnh vực y tế, an ninh, kiểm soát.

Hệ thống kiểm soát ra vào sẽ làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa. Với các máy chấm công dấu vân tay cụ thể trong nội dung đề cập này thì các dòng máy chấm công kiểm soát vân tay sẽ có nhiệm vụ thu thập, nhận diện và ghi chép các thông tin để cuối cùng đưa ra những phán đoán chính xác.

2. Máy chấm công là giải pháp về an ninh cực kỳ tối ưu

Để tăng cường an ninh khu vực, người ta còn lắp thêm khóa từ hoặc cổng kiểm soát ra vào để hạn chế những ai không phận sự tiến được vào trong khu vực.

Đối với những ai có thẻ từ, thẻ mã vạch hoặc dấu vân tay hợp lệ thì cần đặt ngón tay lên thiết bị để cho chúng ghi lại các hình ảnh đó. Vân tay có được cũng đi kèm đó là thông tin cá nhân của từng người.

Các đầu đọc kiểm soát và chấm công bằng vân tay sẽ thực hiện chức năng ghi lại thông tin của mỗi người khi vào ra để nhằm đưa đến các kết quả quản lý được tốt nhất.

3. Hạn chế được việc xảy ra các rò rỉ, gian lận khi tiến hành chấm công

Sẽ khó mà có thể qua mắt được máy chấm công, bởi mỗi người sẽ có một dấu vân tay khác nhau. Do đó không có cách nào khác chứng minh rằng bạn đã đến công ty và làm việc ngoài cách là chấm dấu vân tay ở máy chấm công cả.

Xem thêm >> Tư vấn chọn văn phòng cho công ty xuất nhập khẩu

4. Giảm thiểu được sự thủ công trong làm việc

Nếu như trước giờ, kế toán sẽ ghi chép sổ sách việc chấm công cho nhân viên thì nay sẽ không cần bất tiện như vậy nữa. Máy chấm công sẽ thay bạn làm tất cả, cuối tháng xuất ra file Excel và rồi dựa vào đó bạn có thể chấm lương cho người làm nhanh chóng.

5. Khi có vấn đề, mọi dữ liệu ở máy chấm công được bảo toàn

Nếu bạn chấm lương bằng sổ, mất sổ hay rách sổ là mất mọi thông tin. Còn đối với máy chấm công, có cháy nổ thì dữ liệu vẫn được lưu trữ đám mây và có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Nhiều người quan ngại việc mất điện sẽ làm mất dữ liệu chấm công. Nhưng không, máy chấm công ngày càng được cải tiến và hiện đại, đa phần các máy chấm công hiện nay đều có pin lưu điện và có thể sử dụng tới 8 giờ.

6. Quản lý được thuận tiện với số lượng nhân viên lớn

Chỉ với một chiếc máy chấm công, bạn có thể quản lý hàng trăm lượt nhân viên ra vào mỗi ngày, điều này dĩ nhiên không có gì khó khăn. Tuy nhiên để thuận tiện cho nhân viên nhằm tránh chen lấn, xô đẩy thì bạn có thể bố trí làm 2, 3 làn chấm công khác nhau.

>> Xem ngay các sản phẩm máy chấm công chất lượng của TimeWork và nhận ngay phần mềm quản lý trị giá tới 7 triệu đồng!

.>> Xem ngay các tin bài cho dân văn phòng khác tại: http://nhaovanphong.com

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *