Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Dau Tu Bds
Blog

Giới đầu tư trung niên đang chú ý đến bất động sản cho thuê

Đối với những nhà đầu tư bất động sản là những người ít nhiều đã có những kinh nghiệm và họ thường hướng tới những mô hình đầu tư ổn định cũng như có thể phát triển lâu dài. Chính vì vậy bất động sản cho thuê đang rất thu hút giới đầu tư trung niên.

Bất động sản cho thuê nhiều tiềm năng

Có rất nhiều hình thức đầu tư mà giới trung niên, những người thường có trong tay một nguồn vốn nhất định như đổ dồn tài sản vào đâu tư có lãi với các loại đồng Dola, ngoại tê, vàng,… thế nhưng các loại hình này đầu tư khá nhiều rủi ro bới những thay đổi thất thường từ giá cả trên thị trường.

Có thể nói trong thời gian vừa qua, chúng ta đã thấy sự thay đổi chóng mặt của giá vàng, thị trường chứng khoán đã khiến cho những nhà đầu tư trung niên đang ngày càng thận trọng khi đầu tư vào các loại hình này.

Tâm lý chung của những người đầu tư trung niên là họ đã trải qua nhiều sóng gió, khó khăn và ít nhiều rút ra cho mình những kinh nghiệm nên họ thường tìm đến những phương án đầu tư an toàn hơn cũng như khả năng rủi ro hạn chế hơn.

Với một số ít đem gửi tiền tiết kiệm để thu lời ổn định hàng tháng nhưng mức lợi nhuận không hấp dẫn thì một số đông nhà đầu tư trung niên tập trung vào đầu tư bất động sản cho thuê.

Bất động sản nói chung và bất động động sản cho thuê đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua cũng như chưa bao gờ hết “hot” trên thị trường đầu tư.

Có thể nhận thấy những người trung niên cũng như nhiều người đã nắm trong tay một khối lượng tài sản nhất định đã nhận thấy nhiều tiềm năng hấp dẫn từ bất động sản cho thuê và đổ dồn vào việc tìm kiếm những dự án bất động sản cho thuê khác nhau phù hợp với điều kiện sẵn có của từng người.

Với thị trường bất động sản Hà Nội, họ thường chú ý đến căn hộ chung cư cho thuê để đầu tư hơn là thị trường phía Nam. Bởi lẽ bất động sản tại Hà Nội được xem như một loại giá trị giao thương có giá trị cao hơn hẳn các khu vực phía Nam.

Giới đầu tư tập trung tìm kiếm vào nhiều dự án từ cao cấp đến giá rẻ phù hợp với nhu cầu khác nhau. Tại Hà Nội, các bất động sản cho thuê tập trung ở các khu vực trung tâm rất thu hút nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án tập trung ven khu vực Hồ Tây.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Tìm hiểu các dòng cửa nhôm hiện có trên thị trường hiện nay

>> Xem thêm các dự án BDS lớn: Dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Giới đầu tư trung niên đang nhắm vào dự án nào?

Một trong những bất động sản được giới đầu tư trung niê chú đến là cho thuê biệt thự Vinhomes Harmony với nhiều đặc điểm ” vàng” thu hút nhà đầu tư.

Bất động sản này được đầu tư thành một không gian sống đẳng cấp cho người hiện đại như một thiên đường đầy đủ tiện nghi.

Các kiến trúc tinh tế, sang trọng kết hợp với không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên trong lành đã khiến cho các nhà đầu tư không thể không đầu tư.

Bất động sản cho thuê thật sự đã trở thành một loại hình đầu tư không thể bỏ qua của bất cứ giới đầu tư trung niên nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn lắp đặt mẫu cửa sổ nhựa lõi thép hợp phong thủy

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *