Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Cau Tao Cot Loc Nuoc Famy
Dịch vụ gia đình

Hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt nhất thời điểm hiện tại.

Nước là nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống, bạn có thể không ăn trong nhiều ngày nhưng nếu không có nước sau 2 hoặc 3 ngày chắc chắn bạn sẽ chết. Quan trọng là vậy nhưng lượng nước sinh hoạt trên thế giới ngày càng cạn kiệt, nước sạch ít đi và nước bẩn thì càng nhiều. Chính vì vậy một hệ thống lọc nước sinh hoạt hàng ngày cho cho gia đình là biện pháp tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên.

Tại sao cần hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hiện nay ở nhiều quốc gia trên thế giới, hệ thống đường ống dẫn nước đã phủ khắp các thành phố lớn nhỏ. Tuy nhiên ở những vùng sâu vùng xa, vùng ven thành phố thì thường xuyên thiếu nước sạch, đặc biệt là trong mùa khô.

Hình ảnh có liên quan

Nguồn nước bị nhiễm nhiều phèn và tạp chất

Chính vì vậy rất nhiều người dân đang phải sử dụng nguồn nước từ mưa, nước giếng khoan hoặc thậm chí là nước sông hồ cực kỳ mất vệ sinh.

Bạn có thể tham khảo thêm mốt số nội dung liên quan đến dịch vụ gia dình

Thuốc kích dục nữ tại hà nội

Nếu không có hệ thống lọc nước thì chắc chắn những nguồn nước trên sẽ không thể nào đảm bảo được sức khỏe, đặc biệt là những vùng dùng nước giếng cạn, gần nghĩa trang dẫn đến nguy cơ nhiễm kim loại nặng và thuốc trừ sâu là rất lớn.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình gồm những gì?

Hệ thống này rất đơn giản, bao gồm 2 cột lọc chính và 1 mô tơ bơm nước vào cột lọc.

Cột lọc đầu tiên có chức năng xử lý các loại kim loại nặng, những hợp chất có kích thước lớn bằng những phản ứng hóa học. Bên trong cột lọc này có thể là sỏi, sắt, đồng, thạch anh, than hoạt tính hoặc là sự kết hợp của nhiều loại.

Kết quả hình ảnh cho Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Cột lọc thứ nhất và thứ 2 của máy lọc nước

Trải qua nhiều tầng lọc trong cột lọc đầu tiên này, các tạp chất sẽ được loại bỏ hầu hết, chỉ còn lại một số ít vì có kích thước hiển vi. Tuy nhiên đến cột lọc thứ 2 thì nước sẽ trở nên cực kỳ tinh khiết với màn lọc có kích thước 5 micron.

Với một hệ thống lọc nước tiên tiến, thường đáp ứng được chất lượng nước chuẩn nhất. Ví dụ như công nghệ lọc nước của bể bơi luôn được lấy làm tiêu chuẩn cho mọi công nghệ lọc nước với số lượng lớn. Cùng tìm hiểu về công nghệ bể bơi tại đây: https://beboitoancau.com/gioi-thieu-cong-nghe-be-boi/

Sau khi bước qua cột lọc thứ 2, nước đã sẵn sàng để sử dụng trực tiếp.

Các hệ thống lọc nước sinh hoạt

Hệ thống lọc nước sinh hoạt được chia thành 4 loại chính, các bạn có thể dựa vào giá cả, mục đích để sử dụng cho phù hợp

Hệ thống lọc nước sơ cấp

Đây là hệ thống lọc rất đơn giản, chỉ lọc được các tạp chất có kích thước lớn. Nếu nguồn nước không quá ô nhiễm thì có thể dùng loại này.

>> Giải đáp thắc mắc có nên thuê bảo mẫu trông trẻ?

Máy lọc nước bằng than hoạt tính

Hệ thống lọc này sử dụng than hoạt tính để tạo ra phản ứng hóa học nhằm kết tủa các hợp chất có hại, ngăn không cho đi qua máy lọc giúp mang lại nguồn nước khá sạch.

Hệ thống lọc sử dụng công nghệ Nano hoặc RO

Đây là 2 công nghệ rất hiện đại, diệt được hầu hết vi khuẩn và các chất có hại nên có thể sử dụng để uống trực tiếp.

Kết quả hình ảnh cho hệ thống lọc nước nano

Công nghệ Nano giúp loại bỏ hầu hết tạp chất có hại

Nước thật sự rất quan trọng cho cơ thể, chính vì vậy một nguồn nước không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gia đình bạn. Một hệ thống lọc nước sinh hoạt trong thời buổi hiện nay là cực kỳ cần thiết và hữu ích.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *