Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Nha Cap 4 671
Blog

Kiểu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn

Nhà cấp 4 mái thái hiện được khá nhiều chủ đầu cơ quan tâm và ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ cùng công năng huyền diệu. cấu trúc của kiểu căn nhà mái thái cấp 4 được kết hợp giữa nhiều kiểu cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến các mẫu tòa nhà hiện đại theo xu hướng mới. Nhờ đó mà mang lại nhiều công trình dấu ấn hơn và độc đáo hơn, phù hợp với các gia đình có lô đất rộng để giúp tạo được khoảng đua cho phần mái khiến cho tổng thể công trình sinh động hơn, phiêu hơn.

Thông tin công trình mẫu căn nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn:
Cơ cấu : ngôi nhà cấp 4 mái thái

Tổng diện tích : 150m2

Chủ đầu tư: Phan Minh Tâm

Địa chỉ: TP.HCM

Phòng khách: 14m2

Phòng bếp + ăn: 20m2

Phòng ngủ 1: 14m2

Phòng ngủ 2: 14m2

Phòng thờ: 14m2

Mẫu tòa ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn ngày nay được người Việt Nam xem là một nhà 1 tầng cơ cấu tối giản thông dụng nhất. Những thiết kế ngôi tòa nhà đẹp giá rẻ này không phải là một căn chuồng tiêu kỳ, đường nét hoa văn không quá màu mè, mà nó chỉ là một căn nhà 1 tầng có phong cách mái thái đẹp giản dị. kiến trúc tòa nhà mái thái này được nhiều người Việt chúng ta ưa thích và tung ra quá trình xây dựng rất nhiều

Tường tòa nhà dùng tông màu trắng sáng liên kết với tông màu đặm đà trung tính từ mái thái tạo sự nổi trội mới mẻ trong khu vực sống. Mang đến cho người nhìn một nét đẹp tối giản, vừa tiện tặn chi phí đáng kể so với các ngôi căn nhà đồ sộ cao tầng khác.

Mẫu tòa căn nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn sau đây được thi công trên khu vực có tổng tổng diện tích 150m2 theo kiến trúc cổ điển. Bên trong nội thất sắp xếp khá gọn gàng từng chi tiết. Nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản hóa hóa, tuy nhiên mời các bạn xem qua các hình ảnh bên trong nội thất ở dưới đây để biết độ kĩ càng của nó nhé.

Bên trong nội thất thiết kế : phòng khách, phòng thờ, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngự sinh ( trong đó 1 phòng riêng và 1 phòng chung), phòng đời sống ăn uống, khu vực bếp nấu.

kiểu cách cổ điển từ thời xưa ông cha ta, kết hợp cùng nội thất phong cách hiện đại đã cho ra sản phẩm. Nếu phủ rộng khu vực mẫu tòa tòa nhà nông thôn 1 tầng đang có gần đất nhiều, việc đó bạn có thể tận dụng làm khu vườn cây xanh theo ý thích. Cây xanh ngoài đem đến không khí mát mẻ xanh mát, mà nó còn là nơi vui chơi áp điệu trí từ các ông tướng mới lớn và bạn bè của chúng.

Xem thêm: Giới đầu tư trung niên đang chú ý đến bất động sản cho thuê

Bạn đã biết cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy chưa?

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *