Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Thiet Ke Noi That Phong Khach Hien Dai 26 1280x720
Nội thất

Kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách ĐẸP hiện đại

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà. Chính vì vậy, nội thất phòng khách luôn được đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Sau đây là bài chia sẻ về kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách hiện đại.

Chọn nội thất phòng khách phù hợp với diện tích

Tùy theo từng diện tích của từng căn phòng mà có cách lụa chọn nội thất khác nhau. Bởi không phải mọi phong cách nội thất đều phù hợp với diện tích phòng khách nhà bạn.

Nếu phòng khách nhà bạn lớn thì phù hợp với phong cách cổ điển, sang trọng, xa hoa nhưng phòng khách nhỏ thì chỉ phù hợp với phong cách gọn gàng, tinh tế, dễ thương. Chính vì vậy khi bạn đi chọn nội thất cần chú ý phòng diện tích lớn thì chọn những bộ bàn ghế lớn hoặc sofa to dài, diện tích nhỏ thì chọn những mẫu thiết kế nhỏ xinh xắn, trang nhã.

Chọn ga màu cho phòng khách

Chọn ga màu là điều thứ 2 trong những kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách mà bạn cần biết, màu sắc sẽ quyết định toàn bộ tính thẩm mĩ cũng như phong cách của bạn gia chủ là một người thế nào thì chúng sẽ phản ánh lên chính những phong cách bên trong căn nhà đó.

Phòng khách nhỏ nên chọn những màu sắc sáng là chủ yếu, phòng lớn thì ngoài việc chọn màu sắc có thể chọn các ga màu tối, trầm thể hiện cá tính bản thân.

Chọn nhà thiết kế uy tín

Nếu bạn không có kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách thì cách tốt nhất là bạn nên thuê một nhà thiết kế thiết kế nội thất theo phong cách bạn mong muốn. Việc này tuy hơi tốn kém nhưng bù lại bạn nhận được sự chuyên nghiệp về thẩm mĩ cũng như sự chuyên nghiệp mà họ mang lại.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn nội thất phòng khách muốn chia sẻ đến các bạn độc giả. Hy vong đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn trong việc thiết kế nội thất phòng khách.

>> Xem thêm:

Tư vấn chọn tủ phòng khách

Thiết kế nội thất nhà bếp hiện đại

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *