Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Rja2ekial Loi Ich Ung Dung Son San Epoxy Thuong Mai Cua Epoxy Tin Phat
Tư Vấn

Lợi ích ứng dụng sơn sàn epoxy thương mại của Epoxy Tín Phát

Lợi ích của việc áp dụng lớp phủ sàn epoxy thương mại của Epoxy Tín phát là rất nhiều, không cần chú trọng nhiều để tiếp cận khách hàng của chúng tôi hơn các lợi thế về kỹ thuật, thương mại và sức khỏe.
Khi các cơ sở công nghiệp trở nên lớn hơn và quy trình sản xuất trở nên nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu toàn cầu ngày càng tăng, các nhà thiết kế nhà máy phải đảm bảo rằng họ tuân thủ các quy định và hướng dẫn được đặt ra bởi các cơ quan tiêu chuẩn, cơ quan công nhận và các tổ chức y tế và an toàn.
chúng tôi nhận thức được các điều kiện và nhu cầu thách thức đối với kinh doanh hiện đại. Một điều rất quan trọng là đảm bảo rằng nơi làm việc an toàn và thoải mái cho nhân viên và du khách. Lớp phủ sàn của bất kỳ nơi làm việc nào là một thành phần quan trọng đang ngày càng được coi là một phần quan trọng của việc đáp ứng các yêu cầu chứng nhận.

Khu vực ứng dụng sàn Epoxy

Một số nơi làm việc công nghiệp, chẳng hạn như phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhà máy chế biến thực phẩm hoặc bệnh viện, đặt một loạt các căng thẳng bổ sung trên bất kỳ sàn được sử dụng. Sàn nhà có thể tiếp xúc với các chất ăn mòn như chất béo, dầu nóng, máu, dung dịch đường và axit thực phẩm. Ngoài ra, có thể có nhiều nguồn sốc nhiệt, chẳng hạn như tiếng nổ của không khí -25 ° C từ thiết bị bảo quản lạnh mở hoặc làm sạch bằng hơi nước ở 120 ° C. Các quy trình làm sạch nghiêm ngặt sử dụng dung dịch xút cũng gây ra nhiều căng thẳng cho bất kỳ lớp phủ sàn nào.

Quy trình ứng dụng sàn Epoxy

Chuẩn bị một sàn và áp dụng một lớp phủ đòi hỏi một loạt các kỹ năng và sự hiểu biết đặc biệt về bản chất vật lý của vật liệu được xử lý. Tổng Giám đốc của lớp phủ sàn thương mại của Epoxy tín phát, điều cần thiết là phải dành thời gian ở giai đoạn lập kế hoạch.

Đối với phần lớn các dự án sàn của chúng tôi, Epoxy tín phát  sản xuất 100% chất phủ epoxy. Thuật ngữ ‘100 phần trăm chất rắn’ có nghĩa là bất cứ thứ gì được đặt trên sàn là những gì còn lại ở đó, không có gì bị mất như dung môi,
Cấu trúc của polymer được sử dụng cho sàn công nghiệp phải có khả năng chống mài mòn và tấn công hóa học. Các tính chất cơ học, hóa học và chịu nhiệt tốt của lớp phủ epoxy thu được bằng cách phản ứng các phân tử nhựa epoxy tuyến tính với các chất chữa phù hợp để tạo thành các cấu trúc nhiệt liên kết ngang ba chiều trong một quy trình thường được gọi là bảo dưỡng.

Epoxy sàn ứng dụng hóa học

Về nguyên tắc, việc đóng rắn có thể đạt được bằng cách sử dụng bất kỳ phân tử nào chứa hydro phản ứng có thể phản ứng với các nhóm epoxide trong nhựa. Epoxy có thể tự phản ứng với chính nó (homopolymerisation) hoặc bằng cách tạo thành một chất đồng trùng hợp với các chất chữa bệnh đa chức năng hoặc chất làm cứng. Các loại chất làm cứng phổ biến cho nhựa epoxy bao gồm amin, axit, anhydrid axit, phenol, rượu và thiol, tất cả đều có phản ứng tương đối khác nhau.

Một số kết hợp nhựa epoxy và chất làm cứng ( xem tài liệu của chúng tôi về sơn epoxy là gì?) sẽ xử lý ở nhiệt độ môi trường xung quanh nhưng nhiều chất cần được gia nhiệt để bảo dưỡng hiệu quả nhất. Nhiệt không đủ trong quá trình đóng rắn sẽ dẫn đến một mạng lưới với sự trùng hợp không hoàn chỉnh, và do đó làm giảm khả năng chịu nhiệt cơ học, hóa học và nhiệt.

Có nhiều hạn chế phải được xem xét cho một dự án sơn sàn thành công. Điều cần thiết là sàn nhà sạch sẽ, khô ráo và không có chất gây ô nhiễm. Trước khi áp dụng bất kỳ lớp phủ nào, sàn phải được chuẩn bị đúng cách, điều này thường có nghĩa là nó phải được ‘sẹo’ hoặc ‘bắn nổ’ để tạo cho nó một cấu hình chính xác để đảm bảo độ bám dính tối ưu.
 

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy Tín Phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

https://nhaovanphong.com/6-cach-trang-tri-tuong-phong-ngu-cuc-dep-va-tiet-kiem-chi-phi/

https://nhaovanphong.com/xu-huong-chon-bo-ban-ghe-an-go-cho-phong-an-hien-nay/

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *