Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Hoc Cao Dang 1
Blog

Nhiều lợi thế khi theo học Cao đẳng Dược

Với những lợi thế mà ngành Dược đem lại trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, tôi đã tự tin khi lựa chọn đăng kí học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Tôi tên Nguyễn Thị Ngọc Phương, hiện tại đang là sinh viên năm nhất Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh ra và lớn nên tại Quảng Trị. Lý do theo học ngành Dược: tôi yêu thích ngành học này một phần, cũng là ý kiến của gia đình tôi đã góp ý kiến muốn tôi theo học nó.

Nhiều lí do khiến bạn nên như tôi theo học Cao đẳng Dược

Tôi thích môn hóa học nên đây cũng là lí do tôi chọn. Ngành Dược rất linh hoạt nó phổ biết ở khắp mọi nơi ngành đang hot hiện nay, đang và được nhiều bạn sinh viên theo học trên mọi nơi ở các trường cao đẳng hay là đại học. Phạm vi hoạt động của ngành Dược rất rộng và linh hoạt trên thực tế nhiều các bạn sinh viên theo học, các Dược sĩ hiện nay làm nhiều công việc cùng một lúc. Họ vừa giảng dạy tại các cơ sở đào tạo Dược, vừa có thể bán thuốc nghiên cứu thuốc,

Bên cạnh đó công việc này nhẹ nhàng các bạn Dược sĩ nữ có thể mở quầy thuốc cho riêng mình tại nơi mình ở bất kỳ đâu. Nhiều cơ hội để các bạn cũng như tôi khẳng định mình, không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện bản thân, thỏa mãn những đam mê tìm kiếm các loại bệnh mới cách chữa trị, tìm tòi các loại thuốc đòi hỏi sự nổ lực không ngừng để bạn có thể khẳng định tài năng và tâm huyết của mình đối với ngành nghề này thỏa mãn niềm yêu nghề, tò mò nghiên cứu của mình.

Cơ hội việc làm với thu nhập cao nhưng không hẳn các bạn Dược sĩ đều được như vậy. Hiện nay các hãng thuốc nước ngoài đang gia nhập vào kèm theo nhu cầu tuyển dụng tạo ra nhiều cơ hội cho bạn nhiều lựa chọn phong phú về việc làm với mức thu nhập có thể làm bản thân hài lòng.

Bên cạnh đó cơ hội phát triển kinh doanh nếu bạn là người có đầu óc kinh doanh, bản thân chúng ta sẽ phát triển nó trong ngành Dược, được phép mở nhà thuốc sau khi bản thân có 1 năm đến 2 năm kinh nghiệm làm việc. Đòi hỏi sự am hiểu về thuốc rất cao, không phải ngoài lợi nhuận cao thì cái “ tâm” trong ngành Dược rất quan trọng bởi vì công việc này ảnh hưởng trực tiêp đến sức khỏe và tính mạng con người.

Trong thời đại công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước nhu cầu nghề ngày càng cao, dân số tăng cao nhu cầu chăm sóc sức khỏe rất cần thiết. Cần những Dược sĩ có chuyên môn cao. Hiện nay đã có nhiều chương trình đào tạo khác nhau, tạo nhiều cơ hội rèn luyện và học tập để phát triển bản tân, nâng cao kiến thức.

Nhiều cơ hội khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Sau khi ra trường muốn được làm việc ở TP. HCM vì tôi thích sống và làm việc những nơi nhu cầu cao. Tôi có thể thỏa mãn làm những công việc mình thích. Ở đây mình sẽ tìm kiếm được những công việc ngoài công việc chính, dễ dàng học tập rèn luyện bản thân hơn.

Mức lương thu nhập của mình sau khi ra trường khởi điểm khoảng 6 triệu. Sau hai năm sẽ tăng 20 triệu.

Nguyện vọng: Tôi có nguyện vọng học liên thông Đại học ngành Dược.

Vì muốn nâng cao trình độ bản thân để có định hướng nghề nghiệp tốt hơn cho tương lai và cuộc sống sau này tốt hơn.

Hoàn thiện các kiến thức, kĩ năng còn thiếu xót, tạo cơ hội giúp cho bản thân hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu thực hành ngành nghề mà chương trình cung cấp.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Với các Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Y sĩ Y học cổ truyền, việc liên thông để nhận được bằng cấp đại học cũng đang là xu hướng hiện nay đóng vai trò cạnh tranh mãnh liệt. Sau 1-2 năm liên thông bản thân tự tin chinh phục nhà tuyển dụng nhưng bằng cấp cũng không thể hiện được hết cần phải có kĩ năng, trình độ năng lực thực tế.

Có thể xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc. Ở các trường đại học này mở rộng kiến thức nâng cao tay nghề bản thân, thỏa mãn nhưng đam mê học tập rèn luyện với kiến thức chuyên sâu hơn nữa.

>> Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp những nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc bồn cầu

Gối dành cho người thoái hóa cột sống cổ được bác sĩ khuyên dùng

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *