Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Download (15)
Nội thất

Những mẫu cửa nhựa lõi thép phù hợp cho không gian làm việc tại văn phòng

Những mẫu cửa nhựa lõi thép phù hợp cho không gian làm việc tại văn phòng

Ngày nay mẫu cửa nhựa lõi thép đã được sử dụng rất phổ biến ở nhiều nơi, từ nhà ở dân dụng cho đến siêu thị, trường học, bệnh viện, công ty văn phòng. Chính những ưu điểm mà hệ cửa này có được đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.

Không gian văn phòng là một trong những không gian đòi hỏi sự hiện đại, riêng tự lại vừa phải thông thoáng, thoáng mát. Chính lý do này mà mẫu cửa nhựa lõi thép đã được lựa chọn lắp đặt nhiều ở văn phòng làm việc.

Cửa nhựa lõi thép không chỉ thiết kế cho nội thất nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư… mà việc dùng cửa nhựa lõi thép cho văn phòng làm việc cũng đang là xu hướng rất được ưa chuộng hiện nay. Ưu điểm của việc sử dụng cửa nhựa lõi thép cho văn phòng là giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm cúng, tiện nghi và hiện đại cho không gian làm việc. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu cửa nhựa phù hợp lắp cho văn phòng làm việc ngay dưới đây nhé

Có thể bạn quan tâm cua nhom kính

1.Mẫu cửa nhựa lõi thép dùng làm cửa đi chính cho phòng làm việc

Đối với không gian phòng làm việc, thông thường cửa đi chính sẽ được ưu tiên lựa chọn hệ cửa 1 cánh. Bởi kết cấu của hệ cửa gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích đóng mở, phù hợp với không gian phòng làm việc. Với hệ cửa 1 cánh, mẫu cửa nhựa lõi thép mở quay 1 cánh là lựa chọn hàng đầu, bạn có thể sử dụng kính cường lực kết hợp hoặc kính trắng sữa để đảm bảo độ riêng tư, yên tĩnh cho không gian làm việc.

Ngoài ra, ở một số văn phòng làm việc còn có thể lựa chọn hệ cửa đi 2 cánh mở quay, hoặc 2 cánh mở lùa nếu không gian phòng làm việc có diện tích rộng rãi.

=> Xem thêm bài viết Cách chọn cửa nhựa lõi thép phù hợp cho văn phòng

2.Mẫu cửa nhựa lõi thép dùng làm cửa sổ cho phòng làm việc

Cửa sổ góp phần tạo nên sự thông thoáng, thoáng mát cho phòng làm việc. Ngoài ra còn giúp bạn tận dụng được nguồn sáng từ ánh sáng mặt trời, giúp giảm căng thẳng trong quá trình làm việc.

Đối với hệ cửa sổ lắp đặt cho phòng làm việc bạn có thể lựa chọn các hệ cửa mở quay, mở lùa, mở hất với số cách từ 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh phù hợp với nhu cầu và diện tích của mình.

Lưu ý, đối với những phòng làm việc ở vị trí cao, cửa sổ mở ra ngoài không nên lựa chọn mẫu cửa mở quay hay mở lùa, vì sẽ không đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và người đi đường. Giải pháp ở đây là lựa chọn cửa mở hất cho những phòng cao tầng.

=> Xem thêm bài viết Những mẫu cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất năm 2018

=> Xem thêm bài viết Tìm hiểu các dòng cửa nhôm hiện có trên thị trường hiện nay

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *