Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

W51j0txdg 74
Blog

Truyện tranh Chainsaw man chap 74: Ngọn sóng nói gì

Ngọn sóng nói gì là tiêu đề chương thứ 74 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình full hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-74/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 74

Aki đến thăm giường bệnh của Angel Devil, sau đó giải thích tầm nhìn tương lai của mình cho anh ta. Angel Devil hỏi lý do tại sao anh ta được thông báo, cho rằng tầm nhìn được cho là ‘không thể tránh khỏi’. Aki giải thích rằng với việc mất cả hai cánh tay của mình, có khả năng văn phòng sẽ đặt Angel Devil xuống. Do đó, anh ấy và Kishibe đã viết một lá thư giới thiệu, nhờ đó anh ấy có thể chuyển đến Cơ quan An toàn Công cộng và được đưa vào làm việc ở đó. Khi Angel Devil đặt câu hỏi về danh tiếng ghét ma quỷ của Aki, Aki đột nhiên thông báo cho anh ta về kế hoạch săn lùng Gun Devil bắt đầu vào ngày hôm sau, và họ có thể sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Angel Devil ngăn anh ta lại, giải thích rằng những người mà anh ta hấp thụ thường ám ảnh những cơn ác mộng của anh ta, và đề nghị làm bất cứ điều gì có thể để ngăn chặn cái chết của Aki để điều tương tự không xảy ra với anh ta. Sau đó, anh ấy đề nghị hỏi ý kiến ​​của Makima, khi cả hai rời đi để tìm cô ấy.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 74

Khi họ đi bộ, Angel Devil đề nghị Aki chạy trốn và bỏ lại cuộc sống của mình để ngăn chặn cái chết của chính mình. Tuy nhiên, Aki từ chối, cho rằng Denji, Power và Makima là những lý do để ở lại. Ngạc nhiên khi anh ấy nhắc đến Makima, Angel Devil nhận xét về tình cảm của Aki dành cho cô ấy, hỏi tại sao anh ấy thích cô ấy. Khi cả hai bắt gặp Makima đang đứng trên bãi biển và vẫy tay với cô ấy, Aki cũng lặng lẽ bắt đầu tự hỏi tại sao anh ấy lại thích cô ấy.

Aki hỏi tại sao cô ấy lại đứng trên bãi biển, cô ấy trả lời rằng cô ấy đang ‘chờ đợi’. Cô ấy hỏi tại sao họ lại ở đó, khi Aki giải thích tầm nhìn và mong muốn giữ cho Denji và Power được an toàn. Tự trách bản thân về cái chết của anh trai mình, anh ta yêu cầu ngăn chặn điều tương tự với họ, và hứa sẽ lập giao ước với bất kỳ ác quỷ nào để làm điều đó. Makima nhìn thẳng vào mắt anh ta, trước khi yêu cầu anh ta lập giao ước với cô, để mang lại cho anh ta sức mạnh để đổi lấy tất cả bản thân. Aki phản ứng với cú sốc, khi Makima lặp lại chính mình, bây giờ ra lệnh cho anh ta chấp nhận hợp đồng.

Khi Angel Devil nhìn vào, anh ta dần dần bắt đầu nhớ ra bãi biển là nơi anh ta được tìm thấy lần đầu tiên. Anh dần dần nhớ ra một cộng đồng những người đã nhận anh vào và chăm sóc anh, trước khi tập trung vào người phụ nữ trẻ trong ký ức trước đây của anh, nhớ cô là “Người tôi yêu, và người đã yêu tôi”. Sau đó, anh nhớ Makima đã đến trên bãi biển, và yêu cầu được xem sức mạnh của anh. Mặc dù anh từ chối, cô vẫn nhất quyết yêu cầu anh sử dụng chúng. Sau đó, anh ta tỉnh lại vài giờ sau đó, tiếp thu cuộc sống của mọi người trong làng. Quay trở lại hiện tại, Angel Devil phản ứng với vẻ kinh hoàng khi thấy Aki chấp nhận hợp đồng của Makima.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 31: Thạch độc kinh hoàng

Bật mí 4+ tiện ích đẳng cấp quốc tế của chung cư Dabaco Bắc Ninh

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *