Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Zdpwrzlm 31
Blog

Truyện tranh Eden’s Zero chap 31: Con người ở Digitalis

Con người ở Digitalis là tiêu đề chương thứ 31 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 31

Cả nhóm gặp nhau tại Digitalis, gây ngạc nhiên cho nhau với hình đại diện của họ và đặt ra quy tắc về những gì họ không được làm ở đây. Họ đi đến thị trấn gần đó, Drimille, nhưng không tìm thấy dấu hiệu của Hermit và nghỉ ngơi qua đêm. Trong khi đó, một người chơi đến một quán trọ và tuyên bố anh ta là người chơi được chọn sẽ không bị cấm giết NPC.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 31

Người kể chuyện, Xiaomei, giới thiệu về bản thân và giải thích rằng Shiki và bạn bè của anh đã bắt tay vào hành trình tập hợp Bốn Ngôi sao Sáng và khôi phục sức mạnh thực sự của Edens Zero. Họ đã tìm thấy Witch, Sister và Hermit, tuy nhiên khi trái tim của Hermit bị tổn thương, họ đã lặn vào thế giới ảo Digitalis để giải cứu trái tim của cô ấy. Trước khi rời đi, Xiaomei xin lỗi rằng câu chuyện sắp tới là bạo lực.

Rebecca gặp một người chơi lạ trong truyện tranh Eden’s Zero chap 31

Rebecca tự hỏi người trước mặt đó là ai. Người đàn ông tiết lộ rằng anh ta là một hoàng tử bị lưu đày dẫn đầu một trận chiến để khôi phục lại quê hương của mình, nhưng sau đó vô tình tiết lộ anh ta là Homura và đây là câu chuyện cô làm cho hình đại diện của mình. Vì có một tùy chọn cho hình đại diện nam, cô ấy quyết định làm điều đó và muốn có một con ngựa trắng, nhưng thay vào đó lại có một con vật cưỡi màu tím này. Một người phụ nữ sau đó xuất hiện tiết lộ đó thực sự là Weisz, người đã quyết định tạo hình đại diện nữ vì đó là một lựa chọn. Pino xuất hiện trong hình đại diện là một cô gái trẻ và họ thấy cô ấy thật dễ thương. Shiki cũng xuất hiện trong bộ dạng speedo và cơ thể to lớn, nói rằng anh ấy không thể quyết định về hình đại diện của mình và đi theo dáng vẻ bình thường nhưng mạnh mẽ hơn một chút. Khi điều đó khiến Rebecca bị sốc, cô ấy hét vào mặt anh ta để tạo một cái mới và Shiki chọn cái nhìn cũ của mình từ Granbell, khiến anh ta nhớ đến những con bot ở đó và khóc. Rebecca giải thích rằng họ không có HUD, nhưng nói với Weisz đừng thay đổi dữ liệu của hành tinh vì chúng có thể bị cấm.

Người chơi bí ẩn đe dọa chủ nhà trọ trong truyện tranh Eden’s Zero chap 31

Cả nhóm tiến vào thị trấn gần đó, Drimille. Ở đó, họ được chào đón bởi một NPC, người này giải thích rằng gần đây người chơi đã tăng lên và các NPC đang làm nhiều hơn chương trình ban đầu của họ và cách anh ta thường chỉ nói một dòng. Nhìn thấy hành động thực tế của NPC, nhóm nhận ra rằng họ có thể gặp khó khăn khi phân biệt NPC với người chơi và cần phải cẩn thận vì một số có thể không có ý định tốt. Cả nhóm dành cả ngày để hỏi quanh thị trấn xem có ai đó biết Hermit không, nhưng điều duy nhất họ biết được là cô ấy có thể đang ở thị trấn ở phía bắc.

Một người đàn ông xuất hiện tại một quán trọ dành cho khách du lịch và đe dọa NPC nói cho anh ta biết người phụ nữ mới đang ở đâu và giải thích rằng anh ta là một người chơi được chọn và có thể giết một NPC mà vẫn không bị cấm.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 31: Thạch độc kinh hoàng

Truyện tranh Chainsaw man chap 74: Ngọn sóng nói gì

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *