Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

40b2dd5418d7
Tư Vấn

Tư vấn chọn văn phòng cho công ty xuất nhập khẩu

Công ty bạn chuyên về dịch vụ xuất nhập khẩu, về mua bán hàng hóa quốc tế hay là công ty chuyên dạy học xuất nhập khẩu? Nói chung là công ty liên quan đến mảng xuất nhập khẩu có những nét đặc trưng riêng. Vì vây, khi tìm văn phòng cho công ty, bạn cần đặc biệt lưu ý đế rất nhiều yếu tố sau đây.

1.Tiện nghi, cơ sở vật chất của văn phòng xuất nhập khẩu

Đối với các công ty xuất nhập khẩu thường xuyên phải tiếp khách, trong đó có cả khách nước ngoài và việc thực hiện những nghiệp vụ xuất nhập khẩu quan trọng đòi hỏi phải có văn phòng đầy đủ tiện nghi và cơ sở vật chất tốt. Điều này sẽ thể hiện bộ mặt của công ty và cũng là một cách để quảng báo thương hiệu xuất nhập khẩu đến đối tác.

Cùng với đó là các doanh nghiệp có dịch vụ đào tạo xuất nhập khẩu thì cần văn phòng có phòng học đầy đủ thiết bị máy chiếu, bàn ghế, bảng,… để dạy học.

2.Địa điểm, phong thủy của văn phòng xuất nhập khẩu

Chọn địa điểm thuê văn phòng sao cho phù hợp với địa bàn kinh doanh và chi phí ban đầu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, vị trí thuận lợi cho giao thông cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn thuê, đặc biệt vị trí tốt luôn thuận lợi cho việc thu hút người lao động và để đối tác dễ tìm đến địa chỉ văn phòng xuất nhập khẩu.

Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng: đảm bảo đường xá thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công việc.

3.Chọn diện tích văn phòng sao cho phù hợp

Diện tích văn phòng cho thuê sẽ xác định dựa trên số lượng nhân viên, kế hoạch chiến lược phát triển lâu dài của công ty. Thông thường, diện tích trung bình lý tưởng cho không gian làm việc trên thực tế các công ty vào khoảng 4m2/ người (bao gồm diện tích bộ phận công cộng, kỹ thuật, bộ phận phụ trợ và phục vụ).

Kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty phụ thuộc rất lớn vào diện tích văn phòng, vậy nên bạn cần quan tâm đến điều này trước khi thuê. Nên đưa điều kiện này vào thương lượng với chủ đầu tư nhằm giảm thiểu chi phí phát sinh khi công ty bạn muốn mở rộng quy mô trong thời gian sau.

Thường thì các công ty xuất nhập khẩu sẽ có nhu cầu khá lớn về kho hàng, vì thế nên chọn văn phòng rộng, đủ để có thể chứa thêm hàng hóa của công ty khi cần.

4.Đàm phán tiến độ thanh toán và đặt cọc sao cho hợp lý.

Thường thì tiền thuê sẽ thanh toán 1 tháng một lần. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp ngoại kệ, chủ đầu tư muốn thu nhiều tiền một lúc nên sẽ quyết định 3 tháng hoặc 6 tháng/lần. Vấn đề này bạn có thể thỏa thuận với chủ đầu tư xem cách nào là hợp lý với công ty bạn.

Về tiền đặt cọc, bạn nên cố gắng đàm phán mức tiền cọc tối thiểu, lý tưởng nhất là 1 tháng tiền cọc, tuy nhiên hiện nay trên thị trương mức tiền đặt cọc phổ biến nhất được các toà nhà áp dụng là 3 tháng tiền cọc.

Mong rằng những thông tin http://nhaovanphong.com/ tư vấn đã giúp bạn dễ dàng lựa chọn văn phòng cho công ty xuất nhập khẩu.

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *