Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Hzl6c Ff 68 Thi Cong Noi That Tron Goi Van Phong 7
Nội thất

Mẹo thi công nội thất văn phong hay

Văn phòng làm việc của bạn nhỏ, hẹp, đồ nội thất nhiều. Bạn muốn không gian nội thất văn phòng rộng hơn, đẹp hơn. Nhưng bạn không biết làm thế nào cả. Vậy tại sao bạn không xem và tham khảo một số mẹo thi công nội thất văn phong hay dưới đây.

https://nhatbaophongthuy.com/noi-thi-cong-noi-that-tron-goi-nha-o-tai-thu-do-tot-nhat/
Mẹo thi công nội thất văn phong hay

Mẹo thi công nội thất văn phong hay.

Hãy tham khảo một số mẹo thi công nội thất văn phong hay sẽ giúp bạn có một văn phòng đẹp và thông thoáng.

Bàn văn phòng

Bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn trà… là thành phần bắt buộc phải có trong công ty. Độ cao bàn phải tuân theo kích thước đúng chuẩn đã được nghiên cứu và phổ biến rộng rãi. Hình dạng, kích thước dài và rộng, vật liệu, màu sắc dựa vào cách thức làm việc, chủ ý thiết kế nội thất văn phòng và đồng thời cũng thể hiện được văn hóa của công ty.

Đối với những văn phòng làm việc nhỏ, bàn làm việc nên để thêm chức năng để tài liệu, kích thước phù hợp nhất và sắp xếp theo nhóm 2-4 bàn thành 1 mô đun, hoặc để bám sát vào tường để cho không gian được rộng hơn.

Chọn sắp xếp ghế văn phòng

Ghế quyết định đến hình ảnh cũng như năng suất lao động của tổ chức, doanh nghiệp vì phần lớn thời gian con người chúng ta khi làm việc ngồi trên ghế. Vì vậy hãy chọn những loại ghế ngồi sao cho thật thoải mái, dễ dàng di chuyển trong không gian làm việc.

Ghế ngồi làm việc nên có tựa lưng và tay. Ghế ngồi họp, ghế uống nước và những chiếc ghế có thời gian ngồi ngắn nên dùng loại không tay và dễ dàng di chuyển hoặc xếp gọn sau khi sử dụng sau.

Sử dụng vách ngăn văn phòng.

Vách ngăn văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Những vật liệu mới, nhẹ được dùng làm vách ngăn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Với văn phòng nhỏ, vách ngăn càng đơn giản càng tốt, sao cho chúng chiếm ít diện tích nhất. Những vật liệu dùng làm vách ngăn được sử dụng hiện nay trong thiết kế thi công nội thất văn phòng được làm từ kính, gỗ, thạch cao, nhựa polycarbonate, nhôm nhựa composite, nhôm, inox, nỉ …

Với phòng họp

Phòng họp là nơi quan trọng nhất của doanh nghiệp, vì nó không chỉ là bộ mặt của tổ chức doanh nghiệp với tính chất đối ngoại, mà nó còn thể hiện vị thế của công ty. Phòng họp thường phải thể hiện được hình ảnh làm việc tập thể và tính khoa học.

Một doanh nghiệp, tổ chức có thể có một hay rất nhiều phòng họp với diện tích khác nhau dùng với nhiều cuộc họp có tính chất, quy mô khác nhau…. Do vậy cần chú trọng trong thiết kế thi công phòng họp, cần đảm bảo tính khoa học và đặc tính hoạt động của doanh nghiệp, tránh sự bừa bộn và cẩu thả trong bố trí nội thất.

Với giá tài liệu

Giá tài liệu treo ở tường là phương pháp hiệu quả cho những văn phòng nhỏ, sử dụng để tài liệu, giấy tờ, dụng cụ làm việc, sản phẩm mẫu…. mà không chiếm nhiều diện tích không gian văn phòng.

Xem thêm bài viết:

Thi công nội thất nhà ở theo phong cách Bắc Âu

Top 3 loại máy lọc nước uống 2 vòi tốt nhất hiện nay

Trên đây là một số mẹo thi công nội thất văn phong hay. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *