Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

W6bw0kuq4 Seo Hosting Chat Luong
Blog Dịch vụ văn phòng Tư Vấn

SEO Hosting và những lý do bạn không nên bỏ qua dịch vụ này

Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp tối ưu để tăng thứ hạng cho website của mình thì không thể bỏ qua dịch vụ SEO hosting. Nó có sự khác biệt rõ ràng với Web hosting thông thường. Cùng tìm hiểu xem SEO hosting là gì? Nó thực sự có thể giúp công việc tối ưu SEO web của bạn hay không?

Giải thích về SEO hosting

Như đã biết, Hosting là một dịch vụ giúp xuất bản website (tạo ra môi trường lưu trữ website) trên Internet. Dịch vụ thuê hosting giống như bạn đang thuê một nơi chứa toàn bộ dữ liệu, các file cần thiết để website của bạn có thể chạy được. 

Còn đối với SEO hosting, có thể gọi nó là một dịch vụ hosting cao cấp. Bên cạnh việc cho thuê nơi lưu trữ trên server, nó còn được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa các yếu tố SEO như: địa chỉ IP, tốc độ, hiệu suất trang,…để website của bạn được đánh giá cao và đề xuất trên các công cụ tìm kiếm. 

SEO hosting

Đặc điểm cơ bản của SEO hosting

Cung cấp tốc độ ổn định

SEO hosting cung cấp cho website tốc độ ổn định, được hoạt động 24/24. Từ đó, tạo ra một website hoạt động mượt mà, không bị downtime, tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập web. Tốc độ ổn định này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điểm đánh giá của công cụ tìm kiếm dành cho trang web của bạn. 

Có nhiều IP

Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá cao những liên kết từ web vệ tinh về trang web của bạn, nhưng chỉ trong trường hợp chúng không cùng địa chỉ IP. Ngược lại, nếu cùng địa chỉ, thậm chí website sẽ bị đánh giá thấp sự liên kết này, thậm chí đánh giá là spam. Những liên kết được ưu tiên chính là những liên kết web từ những IP khác nhau. Lúc này, dịch vụ SEO hosting sẽ cung cấp đa dạng IP khác nhau cho từng website nhưng vẫn có thể quản lý và vận hành trên cùng 1 gói hosting. Như vậy, bạn vẫn có thể tối ưu SEO, vẫn có thể tiết kiệm chi phí, thời gian để vận hành hệ thống website vệ tinh của mình.Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị cung cấp SEO hosting uy tín ở tại đây: https://hostingviet.vn/seo-hosting 

Những lợi ích mà SEO hosting đem lại

Phân tán địa chỉ IP

Nếu bạn là người làm SEO, backlink, chắc hẳn bạn biết lợi ích của việc phân tán này. SEO hosting cung cấp đa dạng địa chỉ IP cho các trang web vệ tinh. Các liên kết từ các trang web khác nhau về địa chỉ IP sẽ được đánh giá cao hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quản lý nhiều website với nhiều IP trên cùng 1 gói hosting.

Tăng tốc độ tải trang

SEO hosting đã được tối ưu để có thể tăng tốc độ tải trang cho website, giảm thiểu thời gian chờ, load dữ liệu nhanh chóng. Từ đó, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, giữ chân người dùng ở lại lâu hơn trên trang web. Đây cũng là yếu tố được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. 

Nâng cao độ tin cậy cho trang web

SEO hosting đã được tối ưu để phục vụ lưu trữ web với nhiều tính năng được tối ưu hóa. Chính vì thế, website sử dụng SEO hosting sẽ được đánh giá cao về độ tin cậy, hoạt động ổn định.

Tùy chỉnh các yếu tố SEO

Thông thường SEO hosting sẽ có khả năng tinh chỉnh một số yếu tố để tối ưu SEO từ khóa như: Meta, Sapo, tiêu đề,…Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố này để cải thiện hiệu suất SEO cho trang web của mình.

SEO hosting

Lựa chọn nhà cung cấp SEO hosting đáng tin cậy

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp SEO hosting vì độ HOT của nó. Tôi có thể chia sẻ trải nghiệm với HostingViet – một nhà cung cấp dịch vụ SEO hosting uy tín mà bạn có thể tham khảo.

HostingViet là nhà cung cấp đa dạng các dịch vụ về website như cung cấp tên miền, VPS, web Hosting,…và cả SEO hosting. Đối với gói SEO hosting tại HostingViet, tôi có thể tự tin đi backlink và quản lý hệ thống page vệ tinh của mình dễ dàng.

  • SEO hosting của HostingVIet sử dụng 100% ổ cứng NVMe giúp tốc độ trang web nhanh đến mức tối đa.

  • Đa dạng địa chỉ IP khác lớp #C và khác lớp #D giúp tạo nhiều IP khác nhau cho từng website và quản lý chúng trên cùng 1 gói hosting

  • Tích hợp sẵn tính năng quản lý IP trên iPanel giúp bạn có thể tùy chỉnh, thay đổi địa chỉ IP cho từng website dễ dàng, nhanh chóng.

  • Chống tấn công DDoS, mã độc bằng việc kết hợp giữa firewall cứng và firewall mềm, bảo vệ hoạt động website luôn được ổn định

  • Backup dữ liệu hàng ngày, bảo mật cao

Nói chung, SEO hosting là một dịch vụ bạn không thể bỏ qua nếu muốn tăng thứ hạng web của mình trên công cụ tìm kiếm, đi backlink hiệu quả. Hy vọng với những thông tin ở trên, bạn đã nắm bắt được sơ bộ về SEO hosting và những lợi ích của nó đem lại.

Tham khảo VPS hosting tại đây: https://nhaovanphong.com/thue-vps/

– Nguồn: https://nhaovanphong.com

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *