Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Ke Go Trang Tri Ket Hop Tu Ruou
Blog

Tư vấn chọn tủ phòng khách đẹp độc đáo 2022

Chọn tủ phòng khách là một phần không thể thiếu khi bạn mua nội thất cho phòng khách. Bài viết sau xin tư vấn chọn tủ phòng khách đến bạn giúp bạn tìm đúng được phong cách mình yêu thích khiến phòng khách nhà bạn thêm độc đáo.

Tư vấn chọn tủ phòng khách theo phong cách độc đáo

Bằng sự tài hoa của các nhà thiết kế tủ phòng khách ngày nay có những thiết kế vô cùng độc đáo nhìn vô cùng đẹp mắt. Bạn có thể chọn những kiểu độc đáo có nhiều không gian mở, nhiều kệ có nhiều không gian để bạn có thể trưng bày những vật phẩm mình yêu thích. Sau đây mời bạn tham khảo các mẫu sau:

Tư vấn chọn tủ phòng khách theo phong cách châu âu

Tủ phòng khách theo phong cách châu âu đa số đều được dùng để đựng những bình rượu quý, được thiết kế với những chi tiết hoa văn mang hơi thở phương tây, hoàng gia kết hợp với màu sơn gỗ, màu tối trông vô cùng sang trọng và cao quý. Thích hợp với những căn hộ xây theo kiểu kiến trúc phương tây, nhà biệt thự.

Tư vấn chọn tủ phòng khách theo phong cách hiện đại

Những bộ tủ để phòng khách hiện nay ngày càng được thiết kế vô cùng bắt mắt bằng việc sử dụng rất nhiều khối hình tạo ra các không gian trưng bày đặc biệt và thường bên chân dưới tủ sẽ thiếu kế những ngăn tủ nhỏ hoặc kệ để sách, băng đĩa. Phong cách này cũng được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ bởi chúng mang lại sự trẻ chung, sáng tạo.

Tư vấn chọn tủ phòng khách theo phong cách cổ điển

Đây là phong cách vào những năm 90 được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng đến hiện nay tuy không còn phổ biến nhưng vẫn được những người lớn tuổi vô cùng yêu thích.

Ngày nay thì phong cách này cũng được cải tiến nhiều không theo kiểu thấp và bên dưới phải kê thêm kệ nữa mà được được thiết kế cao chia làm 3 gian, gian giữa để khoảng không để đặt tivi, hai bên còn lại được thiết kế lắp kính để trưng bày lọ, bình lọ cổ…

Màu sắc chủ đạo của tủ cổ điển là màu gỗ, màu gụ làm tăng độ kinh điển, sự sang trọng cho căn phòng khách nhà bạn khiến bạn gợi nhớ đến phong cách của thời xưa, gợi nhớ đến nhũng kỉ niệm một thời của những năm 90 đi cùng năm tháng.

Trên đây là những phong cách tư vấn chọn tủ phòng khách cho bạn. Hy vọng những tư vấn trên sẽ hữu ích khi bạn đi mua tủ để phòng khách cho gia đình mình. Chúc bạn tìm được phong cách cho chiếc tủ phòng khách mà mình yêu thích!  

>> Xem thêm:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *