Cập nhật kiến thức về nhà đất, văn phòng…

Website tổng hợp kiến thức nhà đất, chung cư, văn phòng, bất động sản. Tư vấn kinh nghiệm mua nhà hợp phòng thủy cho mọi người

Nmrgicxpo Intech Energy 1 8
Blog

Kết hợp khai thác cùng lúc điện gió và điện mặt trời

Ánh sáng mặt trời và gió cung cấp năng lượng cho chúng ta nhưng chúng cũng có một số hạn chế nhất định. Những nhà phát triển đang nghiên cứu thêm các hình thức sản xuất điện kết hợp ánh sáng mặt trời và gió để thay thế các nguồn năng lượng truyền thống.

Ánh sáng mặt trời chỉ xuất hiện vào ban ngày. Năng lượng gió thì không liên tục và phụ thuộc vào các mùa khác nhau. Khi chúng ta cần điện chúng ta không nhất thiết phải có gió.

Các nhà phát triển tài nguyên tái tạo đang nghiên cứu làm cho NLMT và năng lượng gió được kết hợp chặt chẽ hơn tạo thành một hệ thống phát điện hỗn hợp. Trên dữ liệu hiện có của cả hai, mỗi công ty dựa trên thế mạnh của mình để kết hợp hai công nghệ trong chuỗi. Có thể thay thế các nguồn tài nguyên truyền thống tốt hơn là chạy một mình và làm chậm quá trình phát thải khí nhà kính.

Ở nước ta hiện nay, thời tiết chia làm 4 mùa ở miền Bắc và 2 mùa ở miền Nam. Nhìn chung vào thời gian nắng ít thì sẽ có mưa, có gió và ngược lại. Việc kết hợp 2 nguồn điện gió và mặt trời với nhau là một giải pháp hợp lý để tăng tính ổn định của nguồn phát, cũng như tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Đây là lý do khiến cho mô hình kết hợp này đang được sử dụng rộng rãi tại một số tỉnh miền Trung và khu vực ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Căn cứ điều kiện thực tế về sản lượng sản xuất và đầu ra, ngoài Dự án điện gió Trung Nam do Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) đầu tư ở trên thì mô hình này hiện nay chủ yếu vận hành một cách tự phát ở quy mô hộ gia đình.

Qua quá trình khảo sát thực tế, các thiết bị điện chạy bằng NLMT, cùng các tuốc bin gió sẽ gia tăng gấp đôi công suất điện. Hệ thống này sẽ hỗ trợ cho hệ thống kia. Nếu các tấm pin bị mặt trời che khuất thì các tuốc bin gió gần như mạnh lên để hỗ trợ công suất bị hao hụt.

Ưu điểm lớn nhất của việc kết hợp lưới điện NLMT và gió sẽ làm giảm tiền đầu tư các lưới điện độc lập, tạo ra sự hài hòa giữa các nguồn điện bổ sung cho nhau. Khi  lắp đặt hệ thống điện gió kết hợp điện mặt trời giá rẻ mang lại nhiều lợi ích như: Tăng tính ổn định cho hệ thống, phù hợp được với mọi điều kiện thời tiết và dễ dàng lắp đặt. 

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời Intech Energy uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

https://nhaovanphong.com/truyen-tranh-edens-zero-chap-31-con-nguoi-o-digitalis/

https://nhaovanphong.com/truyen-tranh-chainsaw-man-chap-74-ngon-song-noi-gi/

 
 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *